Chuyên mục
Bóng Đá

Cây sáo thần: đội xuất sắc nhất có thể không giành chức vô địch, hai tính toán sai lầm đã ảnh hưởng đến chúng tôi

Modric giành giải Quả cầu vàng World Cup

Với màn trình diễn vô cùng xuất sắc, tiền vệ người Croatia, Modric đã giành được Quả cầu vàng ở World Cup lần này. Theo tiết lộ của “Aspen”, trong cuộc họp báo sau trận, khi nói về giải thưởng, Modric cho biết hiện tại tâm trạng của anh hơi phức tạp.

“Tất nhiên tôi thích sự công nhận này, nhưng tôi vẫn muốn vô địch World Cup. Trong vài ngày tới chúng tôi sẽ ăn mừng thành tích của mình, nhưng bây giờ quả thực là buồn vui lẫn lộn và chúng tôi rất buồn.”

Dù không giành được chức vô địch, nhưng Modric vẫn rất tự hào về màn trình diễn của toàn đội: “Tất cả những gì chúng tôi làm được có thể khiến chúng tôi ra đi. Chúng tôi đã ở rất gần chức vô địch. Điều đó không hề dễ dàng”.

“Chúng tôi xứng đáng nhận được nhiều hơn, nhưng đội xuất sắc nhất không phải lúc nào cũng giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao bóng đá là môn thể thao hay nhất trên thế giới, mặc dù thật buồn khi bạn thua trận. Chúng tôi đã chiến đấu đến cùng, ngay cả khi Chúng tôi đã không chịu thua với tỷ số 4-1. Chúng tôi không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai. “

Một số quả phạt đền trong trận đấu này đã gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là quả phạt đền dành cho đội tuyển Pháp. Về vấn đề này, Modric cũng bày tỏ quan điểm của riêng mình: “Tôi không xem tình huống phạt đền, nhưng Perisic nói với tôi rằng anh ấy không cố ý, và những người khác cũng nói với tôi rằng đó không phải là bàn thắng đầu tiên. Pha phạm lỗi đã ảnh hưởng đến chúng tôi. Chúng tôi đã kiểm soát tình hình, nhưng sau đó quả phạt đền đã được trao. Bạn phải chiến đấu lại. Nhưng chúng tôi không thể thay đổi những gì đã xảy ra. “

Ngay cả khi không giành được cúp Hercules, Croatia vẫn làm nên lịch sử, họ đã thể hiện sự chăm chỉ và ngoan cường của mình với thế giới, điều đáng được tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *